Xây dựng liên kết: Khai thác email tiếp cận SEO cho Gainz

Dịch Vụ SEO

Xây dựng liên kết: Khai thác email tiếp cận SEO cho Gainz

Khi hầu hết mọi người nghĩ về email của Outreach và SEO, họ nghĩ về một điều: yêu cầu liên kết trong email. Hôm nay thay vì một hướng dẫn khác chỉ cho bạn cách gửi email đi, tôi sẽ nói về việc trả lời tất cả những email bạn nhận được và cách tận dụng chúng.

Hãy nhớ rằng, hầu hết mọi người gửi email tiếp cận tới bất cứ nơi nào từ vài trăm đến vài nghìn khách hàng tiềm năng tại một thời điểm. Nhiều người đang tiếp cận cộng đồng đang mong đợi bạn yêu cầu trả lại một cái gì đó và sẵn sàng cung cấp nó. Cá nhân, tôi sẽ không bao giờ cung cấp một liên kết trừ khi đó là thứ gì đó thực sự tốt được tác giả bởi một người mà tôi biết hoặc với klout đàng hoàng, trừ khi bạn gửi email cho tôi với những bài đăng đó tôi có thể sẽ không trả lời.

Xem:  dịch vụ SEO TPHCM

Ngoài ra, hãy nhanh chóng xác định lại việc khai thác từ – Viết tận dụng triệt để và thu được lợi ích từ (một tài nguyên). Từ này có ý nghĩa tiêu cực đối với một số người, vì vậy chỉ muốn xác minh điều đó.

Và đó là những gì chúng tôi đang làm ở đây ngày hôm nay. Chúng tôi đang sử dụng đầy đủ các email tiếp cận này vào hộp thư đến của chúng tôi mỗi ngày.

Vậy làm thế nào để liên kết tiếp cận hoạt động?

Nói chung, liên kết tiếp cận hoạt động giống như thế này: bạn gửi email cho ai đó và yêu cầu họ liên kết từ trang web của họ, đến trang web của bạn. Có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, một số loại tiếp cận rất đột ngột và hoàn toàn, trong khi những cách khác thì tinh tế hơn.

Các loại tiếp cận liên kết:

 • liên kết bị hỏng – tìm một liên kết bị hỏng trên trang web của ai đó, cho họ biết về nó và cung cấp cho họ một giải pháp
 • tòa nhà chọc trời – giống như tiếp cận liên kết bị hỏng nhưng dựa trên việc làm cho nội dung tốt hơn sau đó yêu cầu ppl thay đổi liên kết của họ
 • làm một trò đùa – ví dụ như email nổi tiếng của chú gấu con
 • chải chuốt hay còn gọi là trò chơi lâu dài – phát triển mối quan hệ với mọi người và trong 1, 2 xx tháng, hãy yêu cầu họ liên kết
 • siêu cá nhân hóa – tạo thông điệp tùy chỉnh cho mỗi người nhận ở cấp độ siêu cá nhân
 • bạn có quan tâm đến việc kiểm tra nội dung của tôi không? – theo dõi với một đề nghị để đặt một liên kết
 • tiền mặt thẳng – cung cấp tiền để đổi lấy các liên kết
 • tống tiền – liên kết với tôi hoặc tôi sẽ làm bạn
 • email hàng loạt – tự giải thích
 • tiếp cận xã hội – sử dụng FB messenger, Twitter chat, v.v để yêu cầu liên kết
 • nhiều ví dụ nữa

Dưới đây là một vài ví dụ. Dưới đây là một ví dụ rất vani vanilla sử dụng phương pháp liên kết bị hỏng:

Dưới đây là một ví dụ tiếp cận sử dụng một số sự hài hước, nó là một trong những ví dụ tiếp cận duy nhất khiến tôi nở một nụ cười. Tôi không biết người đàn ông dưới đây có phải là người khởi xướng trò đùa này không, nhưng nhiều người đã sử dụng lại nó trong những tháng sau khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó:

Tại sao tiếp cận có lợi cho SEO

Một số người thề bằng cách tiếp cận liên kết và nó chiếm một tỷ lệ lớn trong toàn bộ công việc của họ. Đối với chúng tôi, tôi muốn nói rằng nó giống như 10-20% công việc chung của chúng tôi, nếu không muốn nói là ít hơn.

Có 2 mặt để SEO: trên trang và ngoài trang. Outreach rơi vào phía bên ngoài của SEO. Liên kết tiếp cận với SEO có lợi vì nó giúp mang lại các liên kết ngược. Nó cũng có thể mang lại một số lưu lượng truy cập, có thể giúp với quá trình SEO là tốt. Nó có một lợi ích tâm lý vì nó đặt bạn vào suy nghĩ đi sau một cái gì đó bạn muốn.

Tiếp cận không dễ dàng. Nếu bạn không tạo một email thông minh và không gửi nó đến đúng người, bạn sẽ kết thúc trong hộp SPAM. Vì vậy, tiếp cận cộng đồng cũng giúp bạn bằng cách học cách viết bản sao!

Nếu bạn muốn biết thêm về SEO và tiếp cận, có rất nhiều bài viết có sẵn trên web mở.

Hôm nay tôi sẽ không đi sâu hơn vào việc tiếp cận liên kết với SEO, hãy xem các tài nguyên sau:

 • xây dựng liên kết vươn xa trong một thế giới đầy hoài nghi (video) của Rand Fishkin
 • 8 Email tiếp cận vẫn hoạt động ở các liên kết ngược tự nhiên
 • BuzzStream – công cụ tuyệt vời để tiếp cận liên kết

Khai thác email tiếp cận cộng đồng để kiếm lợi cá nhân

Ok bây giờ đến điểm chính của chúng tôi!

Một trong những phương châm kinh doanh của tôi là: luôn luôn tránh xa một thỏa thuận / email / tương tác với một cái gì đó . Đây có thể là một thang máy, một cuộc trò chuyện Skype hoặc một email tiếp cận. Bạn cũng không phải đi xa với một cái gì đó hữu hình, đó có thể là một cuộc gọi điện thoại trong 2 tháng để nói về một trang web mới hoặc một địa chỉ email để tham khảo về ai đó có thể cho tôi một liên kết.

Cá nhân tôi nhận được khoảng 1-2 email tiếp cận mỗi ngày cho Chiến lược ưu tú. Nếu bạn thêm vào tổng số khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được khoảng 10 mỗi ngày, hoặc 300 mỗi tháng. Hơn một nửa trong số đó tôi đã phân loại là spam thuần túynhư một thứ gì đó tôi không bao giờ xem xét.

Nhưng một số email tiếp cận tôi nhận được là từ một số người thực sự tuyệt vời với một số trang web tuyệt vời!

Vì vậy, thay vì chỉ cung cấp cho họ một liên kết đến trang web kiếm được nhiều tiền của chúng tôi, hãy nghĩ về điều gì đó chúng tôi có thể nhận lại. Một vài ví dụ về những gì bạn có thể yêu cầu là:

 • các trang web khác mà họ có thể sở hữu có thể là ứng cử viên cho một liên kết
 • bài viết của khách
 • đóng góp cho trang web của bạn – ví dụ: bạn không phải yêu cầu một bài đăng đầy đủ của khách, hãy yêu cầu họ viết 1-2 đoạn trên một đoạn nội dung hiện có
 • tương tác truyền thông xã hội
 • một vụ nổ email

Hãy cẩn thận, bạn không vi phạm một cách trắng trợn Nguyên tắc quản trị trang web của Google hoặc nếu bạn chấp nhận hậu quả .

Sẽ rất tốt nếu bạn yêu cầu một cái gì đó đáp lại, chỉ cần đừng biến nó thành thói quen trao đổi liên kết với mọi người hoặc nó có thể bắt kịp bạn.

Trả lời sân của họ, với sân của bạn

Tôi thực sự không phải là một người hâm mộ của việc cho đi những thứ miễn phí. Tôi thực sự sẽ chỉ liên kết đến một cái gì đó nếu tôi thực sự nghĩ rằng nó làm tăng giá trị. Nói chung nếu ai đó yêu cầu liên kết đến một cái gì đó tôi sẽ nói 60% + thời gian thì đó thường không phải là thứ mà tôi liên kết đến.

Vậy tại sao không yêu cầu một cái gì đó đáp lại?

Họ:

Xin chào Patrick, bạn có thể liên kết đến blog du lịch của tôi từ blog du lịch của bạn không? Tôi cảm thấy rằng nó sẽ thêm giá trị cho độc giả của bạn, bài đăng của chúng tôi tham khảo một số thống kê quan trọng để sao lưu bài viết của bạn.

Bạn:

Chắc chắn, tôi sẽ rất vui. Bạn có bất kỳ trang web nào khác trong phân khúc này hoặc trong các dịch vụ pháp lý, dịch vụ gia đình hay lối sống phù hợp không?

Họ:

Ý tưởng tuyệt vời! Vì thực tế trang web của tôi về kiểu tóc nam đang cần một tài liệu tham khảo cho một bài đăng gần đây về keo xịt tóc vs gel vs mousse.

Bạn:

Tuyệt vời, trong khi chúng tôi không có bài đăng đó, chúng tôi có một chuyên gia về các sản phẩm tóc viết cho blog của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét xuất bản bài đăng đó và sử dụng nó làm tài liệu tham khảo cho bài đăng đó. Cảm ơn!

Trong kịch bản này, chúng tôi bỏ qua sự tương tác này với tiềm năng để có được liên kết của một trong những thuộc tính quản trị web khác có một trang web trong một phân khúc khác mà bạn làm việc. Liên kết đó không chỉ phù hợp mà còn có thẩm quyền và được bật một trang mới.

Hãy nhớ toàn bộ mục tiêu ở đây là coi các yêu cầu tiếp cận cộng đồng của bạn là cơ hội . Đừng sợ đánh dấu vào thư rác vì những thư rác thực sự khủng khiếp. Những người không xứng đáng được nhìn thấy ánh sáng ban ngày và có lẽ bạn đang giúp họ bằng cách phớt lờ. Ngay cả khi bạn không kết thúc với một liên kết, trích dẫn hoặc một đề cập, bạn không bao giờ biết những gì có thể biểu hiện trong vài tuần tới.

Từ cuối cùng

Đối xử với mọi email tiếp cận bạn nhận được như là một khách hàng tiềm năng. Bạn có thể không nhận được một khách hàng từ nó, nhưng bạn không bao giờ biết. Trước đây, tôi đã nhận được một năm phần mềm SEO phổ biến chỉ để trả lời những email này. Không có liên kết trao đổi nào cả.

Xây dựng liên kết là tất cả về các mối quan hệ. Nếu bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người, các liên kết sẽ tự xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *