Top thủ thuật cho fanpage bạn nên biết

Thủ Thuật Online

Trong bài viết ngày hôm nay bạn hãy cùng Tanglikes tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về facebook marketing nói chung cũng như 3 thủ thuật cơ bản dành cho Fanpage nói riêng. Để công việc kinh doanh online trên facebook của bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong bài viết dưới đây.

1. Bị xóa fanpage thì làm thế nào?

+ Khẩn trương tạo ngay Fanpage mới

Khi bạn muốn có page bạn có thể tìm đến địa chỉ bán fanpage hay tự tạo lập. Khi tạo page trước hết bạn cần mời bạn bè mình like trang, khoảng 20 like là được để có thể thay đổi url trang theo ý mình. Vì thông thường các Fanpage hoạt động hiệu quả sẽ có thứ hạng cao ở tìm kiếm của Facebook và thậm chí kể cả các công cụ tìm kiếm bên ngoài. Mà hiện nay công cụ được lựa chọn tìm kiếm nhiều nhất đó chính là google & facebook. Các công cụ tìm kiếm chỉ quan trọng đường link dẫn. Với chính sách của facebook nó cho phép bạn đổi url fanpage ít nhất 2 lần nên bạn hãy đổi để không gặp nguy hiểm khi đối thủ của bạn lấy đúng url cũ của bạn tạo page cho họ

+ Tạo trang Fanpage mới như thế nào.

Bạn nên sử dụng 1 nick facebook mới để tạo lập fanpage mới vì có thể tài khoản cũ của bạn đã bị liệt vào danh sách đen của Facebook. Như thế trong trường hợp page vi phạm sẽ dễ dàng bị loại bỏ hơn so với những nick cá nhân trong sạch. Hay nhanh chóng hơn bạn có thể mua fanpage facebook hàng nghìn like tại 1 địa chỉ uy tín nào đó

2. Lên lịch cho bài viết trên Fanpge

Bạn là chủ nhân của một Fanpge về tình yêu với những câu chuyện cảm động hay những Fanpage giải trí và nhiều thể loại khác. Hàng ngày bạn thường xuyên phải post bài viết để tăng lượng tương tác , tăng like Fanpage thế những không phải lúc nào bạn cũng online đúng giờ để post bài.

Khi bạn đăng bài lên fanpage cần đảm bảo đăng đúng giờ đúng thời điểm

Vì thể việc bạn lên lịch cho bài viết trên fanpage là công việc không thể bỏ qua.Nếu bạn thường không thể online đúng giờ thì đây chính là giải pháp hàng đầu cho bạn . Để lên lịch cho bài viết của fanpage thì bạn để ý ở mục “Trạng thái” bên cạnh nút “Đăng” sẽ có mục cho bạn đặt giờ post bài viết phù hợp.

Công việc của bạn là tạo một bài viết để đăng rồi sau đó chọn đúng giờ và ngày để bài viết đó có thể tự động đăng lên fanpage mà khi bạn bận. Lưu ý là thời gian bạn lên lịch đăng bài phải sau 30 phút kể từ lúc bạn tạo post đó nhé.

3. Via chéo Fanpage để tăng like

Via chéo fanpage là gì ? Đó là cách mà các Fanpage PR fanpage người khác trên fanpage mình để trao đổi member giữa 2 fanpage thôi bằng cách đăng bài trên fanpage và dẫn link đến 1 fanpage khác.

Như bạn đã biết việc tăng like fanpage facebook nó không hề dễ dàng như trước, facebook khá nghiêm ngặt trong việc các Fanpage lạm dụng việc set chéo này và nó sẽ có những hình thức xử phạt khác nhau.

Do đó nếu bạn muốn tăng like cho fanpage bạn có thể liên hệ ngay với Tanglikes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *