marketing online và lợi ích của marketing online

Marketing Online

Marketing online là việc tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối internet toàn cầu”

“Marketing online là chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính và thương mại điện tử”

online-marketing
Như đã nói marketing online ( internet marketing ) thường gồm nhiều hình thức như : Website marketing,Social Networking,Search engine marketing (SEM),Email marketing, mobi marketing,…

Quảng cáo Google Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.

SEO (search engine optimization) là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê dịch vụ Seo web của công ty SEO uy tín để đạt kết quả cao.
Một số lợi ích của marketing trực tuyến
1. Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.
2. Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.
3. Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.
4. Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.
Xét thấy thế mạnh của Marketing Online, Điểm Nhấn Ads đã cho ra đời nhiều dịch vụ như Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Dịch vụ Seo web và Làm seo website. Với những dịch vụ trên, Điểm Nhấn Ads đang dần khẳng định vị trí của mình với hàng ngàn khách hàng thân thiết.
Đến với Điểm Nhấn Ads , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN ĐIỂM NHẤN

Trụ sở HCM : 11 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 10, Toà Nhà CTM, 299 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan:

Vì sao sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Điểm Nhấn
Công ty quảng cáo google Adwords hiệu quả khu vực HCM
Báo Giá DV CopyWriting
Báo giá Google Display
Chính sách
Lợi ích khi sử dụng dụng vụ quảng cáo Google tại Điểm Nhấn
Báo giá thiết kế website
Báo Giá Thuê Tài Khoản
Thiết kế website theo yêu cầu là như thế nào ?
Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ

Category : Tin Tức Công Ty
Thẻ:quảng cáo facebook, quang cao google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *