Không dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập (2018)

Dịch Vụ SEO

Không dựa vào phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập (2018)

Tôi từng là chủ sở hữu của một công ty nghe trên phương tiện truyền thông xã hội. Về bản chất, chúng ta có thể truy cập vào Twitter, Facebook, Instagram và các công ty truyền thông xã hội khác thông qua các cuộc gọi API. Tận dụng được điều đó, một số người sẽ quay lại và bán dịch vụ dựa trên việc người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu chúng tôi thu thập được. Khái niệm tuyệt vời và trong khoảng 3 năm, công ty đã tăng từ 3 đến hơn 30 nhân viên. Chúng tôi là một startup khá nóng với tiềm năng lớn. Tuy nhiên, tại một số điểm, các công ty truyền thông xã hội khác nhau đã bắt đầu tắt nguồn cấp dữ liệu của họ và hậu quả là làm hỏng mô hình kinh doanh của công ty chúng tôi. Liện hệ dịch vụ tốt nhất tại:  mua backlink Kết quả cuối cùng là do chúng tôi đã liên kết với các công ty truyền thông xã hội để lấy dữ liệu, đến cuối cùng họ thay đổi cách kinh doanh, điều đó hoàn toàn làm hỏng công ty chúng tôi. Tất nhiên chúng tôi biết điều này sẽ xảy ra và đang tìm cách khác để thích nghi, nhưng cuối cùng, chúng tôi không có đủ thời gian hoặc nguồn lực để phản ứng. Một năm sau tôi đã viết một cuốn sách về SEO có tên SEO địa phương Một lộ trình để xếp hạng thành công và bắt đầu một công ty có tên Hang Ten SEO . Trong suốt quá trình Truyền thông xã hội đã có một cách để quảng bá không chỉ doanh nghiệp của tôi, mà cả những người khác. Trong vài năm qua đã nhận thấy sự sụt giảm đáng kể về sự tham gia lưu lượng truy cập chủ yếu do những thay đổi thuật toán xảy ra trên các mạng xã hội khác nhau. Nó được sử dụng khá dễ dàng để quảng bá các bài viết và sản phẩm mới, cũng từ đó đã trở nên phổ biến hơn.

Không bao giờ dựa vào người khác để ra lệnh cho tương lai của bạn

Điểm trừ lớn nhất của tôi là không bao giờ dựa vào người khác để ra lệnh cho tương lai của bạn và tôi nghĩ với cách xã hội đang diễn ra ngay bây giờ thậm chí còn quan trọng hơn. Trong Bảng trắng Thứ sáu của Rand, các nhà tiếp thị nội dung và SEO nên chơi với các mạng xã hội và có một điều khá rõ ràng là các mạng xã hội không nhận được sự quan tâm tốt nhất của bạn. Mục đích duy nhất của họ là hướng lưu lượng truy cập đến nền tảng của họ và giữ nó ở đó.

Các công ty xã hội đang hạ cấp bài viết với các liên kết bên ngoài

Trong vài năm qua, những gã khổng lồ Social Media như Facebook , Twitter , LinkIn đều đã tinh chỉnh thuật toán của chính mình để giữ mọi người trên trang web của họ. Cách dễ nhất để họ làm điều này là hạ cấp các bài đăng, tweet và chia sẻ xã hội có chứa các liên kết bên ngoài. Chẳng hạn, Facebook quảng bá video Facebook Live của riêng họ qua các liên kết video Youtube hoặc Vimeo . Nếu bạn đang muốn tạo ra một tác động lớn hơn với các nền tảng xã hội trong năm 2018, bạn cần một chiến lược nội dung hỗn hợp, nơi bạn lưu trữ các bài đăng có và không có liên kết bên ngoài. Bạn cũng cần cân nhắc những ảnh hưởng của chiến lược xã hội so với chiến lược tại chỗ. Nói cách khác, thời gian dành cho trang web của riêng bạn có thể hiệu quả hơn là cố gắng chơi trò chơi xã hội. Một phương pháp để chơi trò chơi và vẫn quảng bá được trang web của bạn là tải lên hình ảnh bao gồm URL trang web của bạn. Mặc dù sẽ không có liên kết bên ngoài trực tiếp, nhưng những người nhìn thấy hình ảnh ít nhất sẽ biết trang web nào quảng cáo nó và MIGHT gõ nó vào đó. Khi đăng video lên Facebook, tôi sẽ thường sao chép video, 1 là video FB và một video khác là video Youtube. Tất nhiên lợi ích là tải video lên cả hai nền tảng giúp mở rộng lượng người xem tiềm năng. Một lợi ích khác là Facebook theo mặc định sẽ quảng bá các video FB của riêng họ qua Youtube. Bằng cách tạo và đăng video Facebook so với video Youtube trên nền tảng Facebook, về lý thuyết, nó sẽ có tiềm năng tiếp cận cao hơn và được nhìn thấy nhiều người hơn.

Truyền thông xã hội là tiếp thị

Truyền thông xã hội, giống như tất cả các hình thức truyền thông, là một cách tiếp thị sản phẩm của bạn đến cơ sở khách hàng của bạn. Về bản chất, bạn nên nghĩ về phương tiện truyền thông xã hội giống như bạn nghĩ về TV hoặc radio. Để thực sự hiệu quả, bạn cần có một chiến lược phù hợp và nói chuyện với khán giả của mình và cung cấp nhận thức về bất cứ điều gì bạn đang cố gắng bán hoặc quảng bá. Tiếp thị một sản phẩm hoặc dịch vụ là một vấn đề lớn và thường gây khó khăn, có thể mất nhiều thời gian và công sức để phát triển nó.

Vì vậy

Vì vậy, hãy tiếp tục và chia sẻ nó, tweet nó, thích nó và bình luận về nó, nhưng hãy nhớ thời gian bạn đang dành để làm điều đó cũng có thể là thời gian để phát triển nội dung tốt và sử dụng các phương pháp quảng cáo khác. Ghi nhớ các chiến dịch Email vẫn là một trong những phương pháp tốt nhất của bạn để nhắm mục tiêu trực tiếp vào khách hàng của bạn và phải luôn là điều cần xem xét.

Nội dung là vua

Từ kinh nghiệm của tôi Nội dung là Vua và điều đó sẽ luôn giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập bất kể điều gì đang xảy ra. Các trang web mà tôi liên tục đưa ra nội dung tốt luôn luôn làm tốt. Nơi tôi có được một lực kéo về mảng xã hội là trong lĩnh vực Nhóm xã hội. Thuộc các nhóm cụ thể và đăng bài thường có một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu một đối tượng khá cụ thể. Ví dụ bao gồm Nhóm Facebook, Nhóm LinkIn, v.v.

Điểm trừ lớn nhất của tôi là không bao giờ dựa vào người khác để ra lệnh cho tương lai của bạn và tôi nghĩ với cách xã hội đang diễn ra ngay bây giờ thậm chí còn quan trọng hơn

Trong vài năm qua, những gã khổng lồ Social Media như Facebook , Twitter , LinkIn đều đã tinh chỉnh thuật toán của chính mình để giữ mọi người trên trang web của họ. Cách dễ nhất để họ làm điều này là hạ cấp các bài đăng, tweet và chia sẻ xã hội có chứa các liên kết bên ngoài

Từ kinh nghiệm của tôi Nội dung là Vua và điều đó sẽ luôn giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập bất kể điều gì đang xảy ra. Các trang web mà tôi liên tục đưa ra nội dung tốt luôn luôn làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *