Khái niệm và công dụng của linkout trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng

Dịch Vụ SEO

Khái niệm và công dụng của linkout trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng

Thực sự mà nói thì cái Linkout này do em tự chế ra (hay là đọc qua ở đâu đó em cũng không nhớ nữa ạ!), bài viết này em viết ra để đề cập đến dạng Linkout này và nó có lợi ích hay hại gì trong dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng hay không.

Dịch vụ SEO giá rẻ chỉ 5 triệu đồng khái niệm và công dụng của linkout – Khi Seo từ khóa chắc hẳn các bạn ít chú ý đến cái khái niệm linkout. Vậy thật chất ra linkout có lợi hay có hại cho dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng. Linkout có tác dụng gì cho Seo. Vậy hãy cùng dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng đi tìm hiểu Khái niệm và công dụng của linkout nhé

Khái niệm và công dụng của linkout?

Linkout có thể hiểu là loại link mà các bạn đang đi từ các trang khác. Linkout cũng có thể là backlink.

Theo như nghiên cứu một thời gian với cái Linkout này và thấy nó có nhiều cái lợi và hại trong blogging nói chung. Sau đây dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng sẽ chia sẻ cách đặt Linkout có lợi cho trang của bạn mà không có ảnh hưởng xấu.

Sử dụng linkout hiệu quả

Luôn cho thuộc tính target=”blank” cho Linkout. Nhằm cho Linkout đều mở trên tab mới của trình duyệt. Theo kinh nghiệm của mình cách này khá là hữu ích vì sẽ không làm mất khách truy cập, vì sao? Vì khi nó mở trang mới mà khách tắt trang đó thì trang của bạn vẫn xuất hiện, còn không có thuộc tính này thì trang của bạn sẽ không hiển thị.

Luôn cho thuộc tính rel=”nofollow” cho Linkout. Chắc các bạn cũng biết cái này để làm gì rồi, đơn giản là để bot của google nó không đi theo link này và ra khỏi trang web của bạn.

Thực sự mình khuyên bạn nên dùng cả hai thẻ trên vào các linkout trên trang của các bạn luôn vì khi kết hợp cả hai sẽ hiệu quả. Link sẽ có dạng code như:

<a href=”link” rel=”nofollow” target=”blank”>text</a>

Vậy Linkout có ảnh hưởng đến dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng không?

Thật ra linkout không có ảnh hưởng gì đến Seo .Thực sự theo mình nghĩ Linkout chỉ giúp làm tăng lượt truy cập và  giữ khách, nghe có vẻ không ổn lắm đúng không vì Linkout đến trang của người khác thì sao có lợi cho blog mình?

Các bạn hãy nhìn  thuộc tính thứ nhất mình đưa ra, khi người truy cập tắt blog đó thì blog mình lại hiện ra và người truy cập nghĩ đó là một phần của blog mình! Các bạn hãy nhìn vào thuộc tính thứ hai mình đưa ra, Google bot không đi qua trang khác và ở lại trang của bạn lập chỉ mục và đánh giá thêm cho blog của bạn khi đó rất có lợi cho blog của bạn rồi .

Bằng chứng sự hiệu quả nhất của mình đã thử áp dụng cách này là trang của mình khách tăng lên đáng kể từ 40/ngày lên đến 150/ngày tròn vòng có 1 tháng.

Trên đây dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng đã giới thiệu Khái niệm và công dụng của linkout mong bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *