các vị trí đặt từ khóa quan trọng trong dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm

Blog Thủ Thuật Online

Các vị trí đặt từ khóa quan trọng trong dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm

Từ khóa là một thuật ngữ quen thuộc với tất cả bất cứ ai làm dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm. Có thể nói trong dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm SEO từ khóa là quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy, bài viết trước tôi đã giới thiệu về cách nghiên cứu từ khóa cho chiến lược dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm thành công. Bài viết này tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn những vị trí “đắc địa” để đặt từ khóa.

Địa chỉ:  dịch vụ SEO tphcm

Dịch vụ Seo onpage độc đáo tphcm là một quá trình vô cùng quan trọng trong quá trình dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm, là quá trình tối ưu hóa website nhằm giúp trang web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Ngoài nội dung phải thật chuẩn Seo thì một trong những  việc làm quan trọng không kém trong Seo onpage đó chính là việc lựa chọn từ khóa, cũng như vị trí đặt từ khóa sao cho phù hợp nhất.

Vị trí đặt từ khóa 

Nếu lựa chọn được bộ từ khóa phù hợp liên quan tới sản phẩm và dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm thì bạn đã cầm chắc chiến thắng tới 70% để đưa từ khóa, website của bạn lên Top rồi. Tuy nhiên để có một bộ từ khóa phù hợp nhất thì phải mất khá nhiều thời gian và công sức bỏ ra để nghiên cứu chúng, một khi đã tìm được rồi thì bạn lại phải xác định đặt từ khóa đó ở đâu lại là một vấn đề khó khăn nữa.

Vị trí đặt từ khóa trong quá trình dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm là một phần rất quan trọng, cần phải đặt từ khóa ở những vị trí quan trọng, đảm bảo nội dung có mật độ từ khóa sử dụng thật sự phù hợp, giúp cho người dùng cũng như các bot của công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng nhận biết được là bạn đang cần dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm là gì và đang giới thiệu về sản phẩm dịch vụ gì.

Vậy từ khóa cần đặt ở vị trí nào là phù hợp nhất ?

Sau đây dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm xin giới thiệu 12 vị trí đặt từ khóa giúp cho quá trình Seo được dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Đặt từ khóa có trong domain hoặc  trong Url
  • Từ khóa được đặt trong thẻ Title – Thẻ tiêu đề và đặt từ khóa ở ngay nội dụng đầu tiên của tiêu đề
  • Từ khóa đặt trong thẻ Meta Description
  • Từ khóa đặt trong các thẻ Heading H1 – H3
  • Từ khóa có trong tiêu đề ảnh và thẻ Alt của ảnh
  • Từ khóa có trong các liên kết nội bộ trong trang web và các link liên kết ngoài các trang web khác Đặt từ khóa trong comment của bài viết
  • Từ khóa lên đặt ở vị trí đầu tiên của nội dung bài viết và được lặp lại trong 150 ký tự đầu tiên
    Từ khóa trong nội dung bài viết và nên lặp lại từ khóa, tuy nhiên mật độ từ khóa trong nội dung cần phải không quá nhiều
  • Đặt từ khóa có trong subdomain (nếu có)

Chúng tôi dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm

Nếu bạn áp dụng những vị trí đặt từ khóa này trong quá trình Seo onpage mà dịch vụ seo tổng thể độc đáo tphcm chúng tôi đưa ra thì chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc lên Top của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên nhồi nhét từ khóa nhiều và cho từ khóa xuất hiện một cách tự nhiên nhất, giúp cho nội dung của website được chất lượng hơn. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *